HỘI THẢO TRỰC TUYẾN - GIỚI THIỆU HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI KHÔNG BỂ TỰ HOẠI HỘI THẢO TRỰC TUYẾN - GIỚI THIỆU HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI KHÔNG BỂ TỰ HOẠI HỘI THẢO TRỰC TUYẾN - GIỚI THIỆU HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI KHÔNG BỂ TỰ HOẠI

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN - GIỚI THIỆU HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI KHÔNG BỂ TỰ HOẠI

Ngày đăng: 11-12-2020||Lượt xem: 314
 
Là hạng mục chiếm tỷ trọng nhỏ trong thi công xây dựng, nhưng hệ thống xử lý nước thải lại có ảnh hưởng không nhỏ đến công trình khi đi vào hoạt động. Trên thực tế, nhiều công trình hiện nay đang đưa ra nguồn nước thải chưa đủ tiêu chuẩn đầu ra về môi trường. Nguyên nhân đến từ hệ thống xử lý nước thải chưa đáp ứng đủ yêu cầu về công nghệ. Việc áp dụng giải pháp xử lý nước thải không bể tự hoại với rất nhiều ưu điểm giúp doanh nghiệp vừa giải quyết được bài toán xử lý nước thải vừa tiết kiệm được diện tích xây dựng, chi phí đầu tư và chi phí vận hành.


Luôn đi đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải, vận dụng và cải tiến các công nghệ mới nhất tới cho khách hàng, Đại Nam cùng đội ngũ chuyên gia tổ chức hội thảo trực tuyến với chuyên đề, "GIỚI THIỆU HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI KHÔNG BỂ TỰ HOẠI".
 
Hội thảo trực tuyến lần này là dịp đặc biệt để Quý khách hàng có thể giao lưu trực tuyến với các chuyên gia từ Đại Nam để giải đáp các thắc mắc về công nghệ và tìm kiếm giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.
 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

14:00 - 14:15        >         Phát biểu chào mừng & Giới thiệu về Đại Nam
 
14:15 - 14:45        >         Thuyết trình giới thiệu về công nghệ xử lý nước thải không bể tự hoại 

14:45 - 15:00        >         Giao lưu & Hỏi đáp


 
Quý khách đăng ký tham dự hội thảo vui lòng điền thông tin vào Form tại đây hoặc gửi thông tin đăng ký qua email theo mẫu dưới đây. Mọi đăng ký tham gia hợp lệ sẽ nhận xác nhận và đường link tham dự từ Đại Nam.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Tên doanh nghiệp:
Đại diện:
Chức vụ:
Email:
Số di động:

Gửi đăng ký: Trước 22/12/2020.
Email: mkt@dainam-enviro.com
Hotline: 08 888 999 79 (Mr. Ngọc Thạch)

Quý khách sẽ nhận được email xác nhận và đường link Hội thảo trực tuyến sau khi gửi thông tin đăng ký tham dự.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.