Xử lý nước thải hiệu suất gấp 2 lần khi dùng vi sinh Xử lý nước thải hiệu suất gấp 2 lần khi dùng vi sinh Xử lý nước thải hiệu suất gấp 2 lần khi dùng vi sinh

Xử lý nước thải hiệu suất gấp 2 lần khi dùng vi sinh

Ngày đăng: 07-05-2021||Lượt xem: 855

Sử dụng công nghệ vi sinh xử lý nước thải cải thiện gấp đôi hiệu suất xử lý

Vi sinh xử lý nước thải

Công nghệ vi sinh xử lý nước thải

 

Bạn hiểu gì về công nghệ vi sinh xử lý nước thải?

 

Vi sinh xử lý nước thải

Vi sinh xử lý nước thải

 

Nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch của con người ngày càng tăng cao bởi lượng dân số đang ngày một gia tăng. Song song với nhu cầu đó thì lượng nước thải sinh hoạt, nước thải trong công nghiệp cũng được thải ra môi trường tăng cao, vì việc sử dụng các giải pháp lý - hóa để xử lý nước không đủ đáp ứng nhu cầu nước sạch của con người. Để có thể giải quyết được vấn đề nhu cầu về nước sạch thì các chuyên gia trong lĩnh vực môi trường đã tiến hành nghiên cứu dùng vi sinh vật để xử lý nước thải, và kết quả cho thấy hiệu suất hoạt động xử lý của vi sinh vật tăng gấp đôi so với các phương pháp sử dụng trước đây.
Vi sinh vật áp dụng trong xử lý nước thải hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch hiện nay và đảm bảo được chất lượng nguồn nước sạch thật sự, an toàn cho người sử dụng.
 

Lợi ích của công nghệ vi sinh xử lý nước thải


Vi sinh xử lý nước thải

Vi sinh xử lý nước thải


Người ta thường biết đến các công nghệ xử lý hàng đầu như: AAO, MBBR, màng lọc sinh học MBR,... Các công nghệ này đều nhận sự trợ giúp của các vi sinh vật xử lý nước thải. Khi đó, hoạt động của vi sinh vật bao gồm các loại vi sinh kỵ khí, vi sinh hiếu khí, vi sinh yếm khí sẽ có tác động trực tiếp lên các hợp chất độc hại trong nước thải.
Các tạp chất được hòa tan hoặc chuyển sang các dạng đơn chất vô hại trước khi xả thải ra môi trường. Có thể nhận thấy rằng công nghệ vi sinh xử lý nước thải tạo tiền đề cho các chế phẩm vi sinh xử lý chất thải hữu cơ được ứng dụng mạnh mẽ trong công và nông nghiệp. Một lợi thế khi sử dụng phương pháp công nghệ sinh học đó chính là tính chất dễ sử dụng, bạn có thể trực tiếp đổ vi sinh vào bể sinh học hoặc bể xử lý các vi sinh vật có thể thực hiện quá trình chuyển hóa các chất hữu cơ khác. Sử dụng vi sinh vật xử lý nước thải sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như một phần lớn các chi phí xử lý nguồn nước.
 

Lựa chọn vi sinh xử lý nước thải tại đơn vị nào là uy tín?


Vi sinh xử lý nước thải

Vi sinh xử lý nước thải


Được thành lập từ năm 2013 và phát triển đến hôm nay, công ty TNHH giải pháp môi trường Đại Nam tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vi sinh xử lý nước thải chuyên dụng. Là đơn vị tự hào có thể mang đến cho bạn những dòng sản phẩm cao cấp chính hãng như chế phẩm sinh học chức năng khác nhau.
Các loại nước vi sinh xử lý nước thải có thể ứng dụng rộng rãi trong xử lý kim loại nặng, xử lý dầu mỡ, xử lý bùn, xử lý chất thải y tế, xử lý nước thải xà phòng, xử lý dệt may,... Các loại vi sinh xử lý đều được Đại Nam nhập khẩu từ các nước mạnh trong việc bảo vệ môi trường như: Mỹ, Nhật,... các sản phẩm đều đã qua kiểm duyệt của đội ngũ chuyên viên & kỹ thuật viên đầu ngành sinh học tại Đại Nam

---------------------

HOTLINE: 0909 378 796
ĐỊA CHỈ: 144 CHU VĂN AN , PHƯƠNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH, TP. HỒ CHÍ MINH

THÔNG TIN LIÊN HỆ