Hệ Thống XLNT toà nhà Thủ Thiêm Zeit River Công Suất 450 m3/ngày.đêm Công ty Đại Nam tự hào đem đến hệ thống xử lý nước thải an toàn, chất lượng đảm bảo không gian sống xanh, mát và an toàn cho dân cư tại Thủ Thiêm Zeit River. Hệ Thống XLNT toà nhà Thủ Thiêm Zeit River Công Suất 450 m3/ngày.đêm

Hệ Thống XLNT toà nhà Thủ Thiêm Zeit River Công Suất 450 m3/ngày.đêm

Ngày đăng: 12-04-2024||Lượt xem: 270

Với dự án Thủ Thiêm Zeit River, Môi trường Đại Nam là một trong những đối tác uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp giải pháp xử lý nước thải. Kết hợp kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến các giải pháp hiệu quả và bền vững, đồng thời hỗ trợ dự án Thủ Thiêm Zeit River thực hiện mục tiêu xây dựng một cộng đồng sống trong môi trường bền vững và an lành.

1. Giới thiệu dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit River là toà nhà mới hoàn thành nằm tại khu vực Thủ Thiêm, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Được phát triển bởi tập đoàn GS E&C hàng đầu đến từ Hàn Quốc, nên về mặt không gian sống tạo được sự thoải mái và hiện đại nhất cho cư dân.
Với quỹ đất rộng lớn hơn 9,000m2, Thủ Thiêm Zeit River bao gồm 2 tháp căn hộ cao 25 và 32 tầng, cùng với 2 dãy nhà thấp tầng cao 4 tầng, tạo nên một không gian sống đa dạng và phong cách. Dự án cung cấp hơn 300 sản phẩm chất lượng, bao gồm shophouse, căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ, căn hộ duplex, penthouse và khu trung tâm thương mại, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân,....
Thủ Thiêm Zeit River không chỉ là nơi để sinh sống mà còn là biểu tượng của phong cách sống hiện đại và tiện nghi, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm sống đỉnh cao trong lòng thành phố sôi động.

 

Dự án khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Zeit River - Quận 2, TP. HCM

Dự án khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Zeit River - Quận 2, TP. HCM

2. Sơ lược về công nghệ xử lý nước thải được Đại Nam áp dụng

Môi trường Đại Nam là nhà thầu tư vấn, thiết kế và thi công chính của hệ thống xử lý nước thải của tòa nhà Thủ Thiêm Zeit River. Với công suất hoạt động lên đến 450 m3/ngày.đêm sẽ đảm bảo được khả năng xử lý toàn bộ lượng nước thải được xả ra trong một ngày.
Áp dụng theo quy định QCVN 14:2008/BTNMT sẽ giảm thiểu được mức độ ô nhiễm, đảm bảo rằng nước được xả ra môi trường là an toàn và không gây hại. Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia đảm bảo rằng hệ thống nước thải được thiết kế và vận hành đúng cách, giúp dự án Thủ Thiêm Zeit River đạt được mục tiêu bền vững về an toàn môi trường.
Sử dụng công nghệ AAO kết hợp giá thể vi sinh MBBR trong bể hiếu khí là sự lựa chọn được đưa ra dựa trên kinh nghiệm tích lũy của Đại Nam trong lĩnh vực xử lý nước thải tại Việt Nam. Công ty chúng tôi đã thành công áp dụng công nghệ này trong nhiều dự án trước đó, đảm bảo hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

3. Ưu điểm về hệ thống xử lý nước thải dự án Thủ Thiêm Zeit River

Đại Nam tự hào về việc áp dụng và phát triển các công nghệ xử lý nước thải tiên tiến nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến ô nhiễm môi trường. Công nghệ được áp dụng tại công trình Thủ Thiêm Zeit River gồm nhiều ưu điểm cụ thể:

3.1 Ưu điểm về công nghệ xử lý

 • Công nghệ xử lý nước thải được đánh giá cao về tính dễ dàng vận hành và bảo trì. Điều này giúp cho quá trình vận hành trở nên thuận tiện hơn.

 • Giảm thiểu rủi ro, chi phí dành cho nhân lực và chi phí vận hành.

 • Chất lượng nước sau xử lý ổn định với mục tiêu đưa ra các giải pháp xử lý nước thải hiệu quả và bền vững.

 • Kết hợp quá trình xử lý thiếu khí/hiếu khí giúp giảm lượng chất hữu cơ đặc biệt là Nitrat trong nước thải và loại bỏ phospho dưới dạng bùn dư.

 • Dễ dàng nâng công suất lên 10-30% bằng cách bổ sung thêm giá thể.

 • Sử dụng hệ thống khử mùi bằng than hoạt tính và hóa chất với chi phí đầu tư và vận hành thấp.

 • Khả năng hấp phụ các khí độc – tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.

 • Thiết kế sức chứa bể bùn đủ lớn nhằm lưu trữ và giảm hàm lượng chất rắn.

 • Hệ thống được điều khiển tự động, không cần nhân công vận hành liên tục giúp giảm thiểu sự cố hệ thống do lỗi vận hành.
   

Mùi hôi được xử lý triệt để thông qua tháp khử mùi bằng than hoạt tính và hoá chất NaOH
Mùi hôi được xử lý triệt để thông qua tháp khử mùi bằng than hoạt tính và hoá chất NaOH

3.2. Ưu điểm về thiết kế

 • Sắp xếp các bể xử lý hợp lý giúp tối ưu hóa khối lượng công việc nhằm giảm thiểu chi phí xây dựng và chi phí đấu nối đường ống.

 • Sử dụng giá thể vi sinh dạng khối có diện tích bề mặt lớn giúp tăng cường hiệu quả xử lý và loại bỏ nguy cơ nghẹt giá thể trong quá trình vận hành.

 • Tối đa hóa các dòng tự chảy giữa các bể, tiết kiệm được các bơm và chi phí điện năng tiêu thụ.

 • Các bể xử lý được đặt âm tại tầng hầm của toà nhà, giúp tận dụng không gian cho bãi đỗ xe.
   

Thiết kế âm vào tầng hầm nhằm tiết kiệm chi phí và không gian
Thiết kế âm vào tầng hầm nhằm tiết kiệm chi phí và không gian

4. Lý do vì sao nên lựa chọn Môi trường Đại Nam là đơn vị thi công xử lý nước thải sinh hoạt?

Việc lựa chọn Môi trường Đại Nam là đơn vị thi công xử lý nước thải sinh hoạt đem lại nhiều lợi ích đặc biệt. Đầu tiên, chúng tôi tự hào khi sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn tìm kiếm và áp dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến, từ đó mang lại hiệu quả cao nhất cho dự án của khách hàng.

Đại Nam - đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải hàng đầu

Đại Nam - đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải hàng đầu

Thứ hai, cam kết đem đến các giải pháp tối ưu nhất đến khách hàng. Đặc biệt, sẽ không có phương án tiêu chuẩn, vì chúng tôi luôn tận dụng tối đa những yếu tố đặc thù của từng dự án để tạo ra các giải pháp phù hợp về tài nguyên và chi phí. Điều này đảm bảo rằng mỗi công trình sẽ được xây dựng một cách hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn cần thiết.
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG ĐẠI NAM
Địa chỉ: 144 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Hotline: 0909 378 796

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ