Tin tức
Tin tức Tin tức Tin tức

Tin tức

Công nghệ xử lý nước thải: Tạo sao cần?

28-05-2018

Ô nhiễm môi trường nói chung và tình trạng ô nhiễm nguồn nước do hoạt động của các nhà máy, xưởng sản xuất, trong đó có ngành xi mạ đang là một trong những vấn đề bức thiết cần ưu tiên giải quyết hàng đầu. Nghiên cứu và đưa ra những công nghệ xử lý nước thải xi mạ là cách cải thiện tình trạng nguồn nước thải đầu ra.

Phương pháp lọc nước công nghiệp phổ biến hiện nay

28-05-2018

Phương pháp lọc nước công nghiệp là vấn đề được các nhà khoa học quan tâm từ lâu. Đây là điều quyết định đến chất lượng và giá thành nước thành phẩm. Hiện nay, Sử dụng than hoạt tính, sử dụng các công nghệ khử trùng, thẩm thấu ngược RO và chưng cất là các phương pháp lọc phổ biến nhất.

Quy trình xử lý nước thải xi mạ và những điều cần biết

28-05-2018

Nước thải xi mạ chứa hàm lượng cao muối vô cơ và các kim loại nặng vì vậy quy trình xử lý nước thải xi mạ phải đảm bảo khử các chất đó sao cho nồng độ của chúng đều không vượt ngưỡng cho phép trước khi đưa ra ngoài môi trường.

Công nghệ lọc nước công nghiệp nào tiên tiến nhất hiện nay?

28-05-2018

RO và Nano là hai công nghệ lọc nước công nghiệp hàng đầu thế giới được áp dụng rộng rãi vào hệ thống thiết bị lọc nước công nghiệp. Vậy điểm khác biệt 2 công nghệ lọc này là gì và đâu là công nghệ cao cấp hơn là băn khoăn của nhiều khách hàng.

Giá thể vi sinh MBBR Nhật Bản hỗ trợ tối đa quá trình xử lý nước thải

28-05-2018

Giá thể vi sinh MBBR Nhật Bản là một trong những phương pháp hỗ trợ vô cùng hoàn hảo cho quá trình xử lý nước thải. Nếu như bạn chưa nắm được thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

MỜI THAM GIA HỘI THẢO GIỚI THIỆU “CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC THẢI”

08-05-2019

Công ty Môi Trường Đại Nam trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự hội thảo giới thiệu "Công nghệ xử lý nước thải không qua bể tự hoại" theo công nghệ Jokaso Nhật Bản, sử dụng vi sinh vật để xử lý các thành phần ô nhiễm có trong nước thải. Ưu điểm của công nghệ: chiếm diện tích nhỏ, đa dạng vị trí và cơ động trong lắp đặt; không gây mùi hôi, phát sinh ít bùn thải, thân thiện với môi trường; tiết kiệm tối đa chi phí xử lý và vận hành.

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tàng hình dưới những công trình xanh

26-05-2019

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt được thiết kế xanh sạch, đẹp thích hợp với các mô hình cơ sở kinh doanh tại các đô thị

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.