TIN TỨC TIN TỨC TIN TỨC

TIN TỨC

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ SINH HỌC XỬ LÝ NƯỚC THẢI HIỆN ĐẠI JOKASO

29-07-2021

Trước thực trạng ô nhiễm như hiện nay, các kỹ sư trong lĩnh vực môi trường đã luôn không ngừng cải tiến. Với mong muốn mang lại một giải pháp hiệu quả, nhiều nơi đã mang đến rất nhiều ý tưởng đột phá. Trong đó không thể không kể công nghệ xử lý nước thải không qua bể tư hoại - Jokaso được các kỹ sư môi trường Đại Nam nguyên cứu, phát triển và áp dụng thành công trong các dự án của mình.

CẬP NHẬT - Thông tư 10/2021-TT/BTNMT

23-07-2021

Thông tư 10/2021-TT/BTNMT - Quy định kỹ thuật quan trắc môi trường và quản lý thông tin, dữ liệu quan trắc chất lượng môi trường

ĐTM là gì? Điểm qua những vai trò và ý nghĩa của ĐTM

29-05-2021

Doanh nghiệp của bạn đang trong quá trình xin cấp phép xây dựng và hoạt động, hay có nhu cầu mở rộng/nâng công suất? Công ty bạn đang cần hoàn thiện các thủ tục hồ sơ liên quan đến môi trường. Những khái niệm như báo các tác động môi trường ĐTM, hồ sơ nghiệm thu và các hồ sơ, giấy phép liên quan, được mọi người nhắc đến mỗi ngày nhưng bạn không thực sự hiểu rõ về chúng? Hãy đọc/xem qua bài viết này để xem lời giải đáp đầu tiên về khái niệm ĐTM là gì nhé.

Tổng thầu EPC xử lý nước thải - nước cấp

21-05-2021

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường Đại Nam là tổng thầu EPC uy tín tại Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải – nước cấp.

Quy định về xử lý nước thải sinh hoạt

13-05-2021

Các hệ thống xử lý nước thải nếu có liên quan đến kết cấu của hạ tầng giao thông cần phải có phương án đảm bảo. Đồng thời vẫn đáp ứng được những quy định xử lý nước thải sinh hoạt.

Xử lý nước thải hiệu suất gấp 2 lần khi dùng vi sinh

07-05-2021

Lượng nước thải sinh hoạt, nước thải trong công nghiệp đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng trực tiếp tới môi trường sinh thái và phát triển các hiểm họa mầm bệnh đe dọa sức khỏe con người. Bên cạnh những giải pháp hóa học, vật lý học thì áp dụng công nghệ vi sinh giúp cải thiện khả năng xử lý tăng gấp đôi.

Giới Thiệu Về Trạm Bơm Cấp Thoát Nước

06-05-2021

Trạm bơm là tổ hợp các công trình thủy công và các trang thiết bị cơ điện,… nhằm đảm bảo lấy nước từ nguồn nước, vận chuyển và bơm nước đến nơi cần sử dụng hoặc thoát nước thừa ra nơi khác.

Kế hoạch bảo vệ môi trường cấp Quận (Huyện) gồm những nội dung gì???

23-04-2021

Công tác bảo vệ môi trường đang được thực thi tại rất nhiều khu vực trong thời gian vừa qua. Để có thể xác định tính hiệu quả chúng ta cần phải có kế hoạch từ các ban ngành. Trong bài viết này, chúng tôi xin tóm tắt những nội dung cần thiết cần phải lưu ý khi thực hiện kế hoạch bảo vệ môi trường cấp quận (huyện).

Các công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt hiện nay và Công ty thi công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt uy tín

14-04-2021

Bạn có biết lựa chọn công nghệ xử lý nước thải nào cho phù hợp với hoạt động xả thải của bạn (nước thải y tế, nước thải chung cư, nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt). Việc lựa chọn một công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt đúng đắn sẽ góp phần bảo vệ môi trường xung quanh.

Cải tạo hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

06-04-2021

Hệ thống xử lý nước thải sau một thời gian hoạt động, vận hành thường xuống cấp và không đạt kết quả mong muốn, hay Doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng kinh doanh nên cần tăng công suất trạm xử lý ...Vấn đề đặt ra cho các hệ thống xử lý nước thải này là cần nâng cấp, bảo trì hệ thống sao cho hoạt động hiệu quả và đạt các chỉ tiêu theo QCVN hiện hành.

Hướng dẫn lập hồ sơ xả thải vào nguồn nước

23-03-2021

Ngày nay vấn đề ô nhiễm môi trường diễn ra ngày càng phức tạp trong đó có môi trường nước, nên cần phải xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường. Vì vậy, để bảo vệ môi trường nước cũng như đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp mà không ảnh hưởng tới môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã quy định một loại giấy phép kinh doanh đó là hồ sơ xả thải vào nguồn nước.

Dây chuyền công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt

19-03-2021

Trong bối cảnh nền kinh tế, văn hoá, xã hội của đất nước ngày càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là sự bùng nổ dân số, đã tạo ra không ít những tác động tiêu cực đến môi trường sống của chúng ta. Một trong số đó là vấn đề xử lý nước thải sinh hoạt từ các hoạt động hằng ngày của con người như nấu ăn, tắm rửa, giặt giũ, vệ sinh, ... Để giảm thiểu việc ô nhiễm môi trường ngày nay người ta đã tìm ra những cách xử lý với dây chuyền công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt hợp lý nhất. Hãy cùng Đại Nam tìm hiểu về các dây chuyền công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt đang được áp dụng phổ biến hiện nay nhé.

Lý do phải lập kế hoạch bảo vệ môi trường là gì?

16-03-2021

Việc hình thành các công trình xây dựng với quy mô từ lớn đến nhỏ để đáp ứng những lợi ích, nhu cầu cuộc sống của con người nên chúng kéo theo hệ lụy gây nguy hiểm đến môi trường xung quanh. Chính vì thế việc lập kế hoạch bảo vệ môi trường luôn là yếu tố tiên quyết và cần thiết cho mỗi dự án.

Công nghệ xử lý nước thải UASB

15-03-2021

Công nghệ xử lý nước thải UASB được dành riêng cho các nguồn nước thải có thành phần ô nhiễm cao và lượng chất rắn thấp.

Công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt MBR

12-03-2021

MBR là viết tắt của Membrance Bio Reator- đây được cho là công nghệ xử lý nước thải kết hợp giữa biện pháp sinh học và lý học để mang lại nguồn nước thải sinh hoạt sau xử lý đạt chuẩn hiện nay.

Công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt MBBR

11-03-2021

MBBR là viết tắt của Moving Moving Bed Biofilm Reactor là công nghệ bùn hoạt tính áp dụng kỹ thuật vi sinh. Trong đó các vi sinh vật sử dụng các giá thể để bám dính và duy chuyển trong nước thải sinh hoạt.

Công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt SBR

10-03-2021

Công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt SBR là công nghệ tiên tiến đã được nhiều nước phát triển áp dụng. Trong đó, MBR là viết tắt của Sequencing Batch Reactor – là phương pháp xử lý nước thải theo từng mẻ.

Cách thực hiện đánh giá tác động môi trường chuẩn

06-03-2021

Quá trình thực hiện báo cáo đánh giá tác động môi trường đòi hỏi doanh nghiệp phải hoàn thiện từng khâu để đưa ra kết luận đánh giá tác động môi trường xác thực nhất.

Tại sao phải lập báo cáo đánh giá tác động môi trường?

05-03-2021

Môi trường đang báo động nghiêm trọng bởi sự ô nhiễm từ những tác động tiêu cực do con người. Vì vậy việc lập báo cáo đánh giá tác động môi trường là thực sự cần thiết & quan trọng.

Module Xử Lý Nước Thải Sinh Hoạt

23-02-2021

Module xử lý nước thải sinh hoạt thường được thiết kế lắp đặt theo yêu cầu lắp đặt và tính chất của việc xử lý. Hiện nay, với sự vượt trội về tính năng, thời gian thi công, độ bền… nên module ngày càng được sử dụng nhiều trong xử lý nước thải ở các lĩnh vực khác nhau

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.