Tin tức Tin tức Tin tức

Tin tức

Các công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt hiện nay và Công ty thi công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt uy tín

14-04-2021

Bạn có biết lựa chọn công nghệ xử lý nước thải nào cho phù hợp với hoạt động xả thải của bạn (nước thải y tế, nước thải chung cư, nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt). Việc lựa chọn một công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt đúng đắn sẽ góp phần bảo vệ môi trường xung quanh.

Cải tạo hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

06-04-2021

Hệ thống xử lý nước thải sau một thời gian hoạt động, vận hành thường xuống cấp và không đạt kết quả mong muốn, hay Doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng kinh doanh nên cần tăng công suất trạm xử lý ...Vấn đề đặt ra cho các hệ thống xử lý nước thải này là cần nâng cấp, bảo trì hệ thống sao cho hoạt động hiệu quả và đạt các chỉ tiêu theo QCVN hiện hành.

Hướng dẫn lập hồ sơ xả thải vào nguồn nước

23-03-2021

Ngày nay vấn đề ô nhiễm môi trường diễn ra ngày càng phức tạp trong đó có môi trường nước, nên cần phải xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường. Vì vậy, để bảo vệ môi trường nước cũng như đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp mà không ảnh hưởng tới môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã quy định một loại giấy phép kinh doanh đó là hồ sơ xả thải vào nguồn nước.

Dây chuyền công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt

19-03-2021

Trong bối cảnh nền kinh tế, văn hoá, xã hội của đất nước ngày càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là sự bùng nổ dân số, đã tạo ra không ít những tác động tiêu cực đến môi trường sống của chúng ta. Một trong số đó là vấn đề xử lý nước thải sinh hoạt từ các hoạt động hằng ngày của con người như nấu ăn, tắm rửa, giặt giũ, vệ sinh, ... Để giảm thiểu việc ô nhiễm môi trường ngày nay người ta đã tìm ra những cách xử lý với dây chuyền công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt hợp lý nhất. Hãy cùng Đại Nam tìm hiểu về các dây chuyền công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt đang được áp dụng phổ biến hiện nay nhé.

Lý do phải lập kế hoạch bảo vệ môi trường là gì?

16-03-2021

Việc hình thành các công trình xây dựng với quy mô từ lớn đến nhỏ để đáp ứng những lợi ích, nhu cầu cuộc sống của con người nên chúng kéo theo hệ lụy gây nguy hiểm đến môi trường xung quanh. Chính vì thế việc lập kế hoạch bảo vệ môi trường luôn là yếu tố tiên quyết và cần thiết cho mỗi dự án.

Công nghệ xử lý nước thải UASB

15-03-2021

Công nghệ xử lý nước thải UASB được dành riêng cho các nguồn nước thải có thành phần ô nhiễm cao và lượng chất rắn thấp.

Công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt MBR

12-03-2021

MBR là viết tắt của Membrance Bio Reator- đây được cho là công nghệ xử lý nước thải kết hợp giữa biện pháp sinh học và lý học để mang lại nguồn nước thải sinh hoạt sau xử lý đạt chuẩn hiện nay.

Công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt MBBR

11-03-2021

MBBR là viết tắt của Moving Moving Bed Biofilm Reactor là công nghệ bùn hoạt tính áp dụng kỹ thuật vi sinh. Trong đó các vi sinh vật sử dụng các giá thể để bám dính và duy chuyển trong nước thải sinh hoạt.

Công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt SBR

10-03-2021

Công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt SBR là công nghệ tiên tiến đã được nhiều nước phát triển áp dụng. Trong đó, MBR là viết tắt của Sequencing Batch Reactor – là phương pháp xử lý nước thải theo từng mẻ.

Cách thực hiện đánh giá tác động môi trường chuẩn

06-03-2021

Quá trình thực hiện báo cáo đánh giá tác động môi trường đòi hỏi doanh nghiệp phải hoàn thiện từng khâu để đưa ra kết luận đánh giá tác động môi trường xác thực nhất.

Tại sao phải lập báo cáo đánh giá tác động môi trường?

05-03-2021

Môi trường đang báo động nghiêm trọng bởi sự ô nhiễm từ những tác động tiêu cực do con người. Vì vậy việc lập báo cáo đánh giá tác động môi trường là thực sự cần thiết & quan trọng.

Module Xử Lý Nước Thải Sinh Hoạt

23-02-2021

Module xử lý nước thải sinh hoạt thường được thiết kế lắp đặt theo yêu cầu lắp đặt và tính chất của việc xử lý. Hiện nay, với sự vượt trội về tính năng, thời gian thi công, độ bền… nên module ngày càng được sử dụng nhiều trong xử lý nước thải ở các lĩnh vực khác nhau

Chi Phí Để Xử Lý 1m³ Nước Thải Sinh Hoạt

22-01-2021

Trước khi tiến hành lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải, các kỹ sư môi trường sẽ quan tâm đến rất nhiều yếu tố liên quan. Từ vị trí lắp đặt, diện tích…Và một rong những điều mà khách hàng chắc chắn rất quan tâm là chi phí xử lý 1m³ nước thải sinh hoạt như thế nào là hợp lý. Bài viết này Đại Nam sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan về giá cả và có những lựa chọn đúng đắn trong khi xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt.

Nhà Máy Xử Lý Nước Thải

07-01-2021

Xử lý nước thải là quá trình loại trừ các tạp chất, chất hữu cơ ra khỏi nước thải nhằm giữ sạch nguồn tiếp nhận cũng như môi trường xung quanh. Sự có mặt rộng khắp của các nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt trên khắp cả nước đã minh chứng cho điều đó.

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN - GIỚI THIỆU HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI KHÔNG BỂ TỰ HOẠI

11-12-2020

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường Đại Nam tổ chức buổi hội thảo trực tuyến "Giới Thiệu Hệ Thống Xử Lý Nước Thải Không Bể Tự Hoại". Buổi hội thảo được tổ chức vào 14:00 ngày 17/12/2020 thông qua ứng dụng trực tuyến Zoom.us.

Hoá chất xử lý nước thải sinh hoạt

19-11-2020

Hóa chất xử lý nước thải sinh hoạt là tên gọi chung của các loại hóa chất được sử dụng trong các quá trình xử lý nước thải.Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người ta phân chia hóa chất thành nhiều loại khác nhau: hóa chất khử trùng, hóa chất keo tụ, hóa chất khử màu…

Quy trình xử lý nước thải sinh hoạt

12-11-2020

Xử lý nước thải là một quá trình xử lý dây chuyền và mất thời gian duy trì mới có thể đạt được kết quả, thế nhưng để có thể vận hành tốt một hệ thống xử lý nước thải bạn cần nắm rõ các quy trình xử lý nước thải sinh hoạt.

Hệ thống xử lý nước thải y tế

04-11-2020

Nước thải trong lĩnh vực y tế mang tính chất đặc thù riêng. Do đó nguồn nước này nếu không được thu gom, xây dựng hệ thống xử lý nước thải y tế dễ dẫn đến các hệ lụy khó lường về ô nhiễm và phát tán dịch bệnh ra bên ngoài môi trường.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VI SINH THÁNG 11

30-10-2020

Đại Nam thông báo chưa trình khuyến mãi khi mua sản phẩm vi sinh Microbe-Lift cực kỳ hấp dẫn bắt đầu từ ngày 02/11/2020 đến hết ngày 11/11/2020.

Hội chợ - Triển lãm Công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản Thành phố Hồ Chí Minh lần III - 2020

30-10-2020

Hội chợ - Triển lãm công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ quận Tân Bình (TBECC), số 446-448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 03 tháng 10 năm 2020.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.