Tin tức Tin tức Tin tức

Tin tức

Nhà Máy Xử Lý Nước Thải

07-01-2021

Xử lý nước thải là quá trình loại trừ các tạp chất, chất hữu cơ ra khỏi nước thải nhằm giữ sạch nguồn tiếp nhận cũng như môi trường xung quanh. Sự có mặt rộng khắp của các nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt trên khắp cả nước đã minh chứng cho điều đó.

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN - GIỚI THIỆU HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI KHÔNG BỂ TỰ HOẠI

11-12-2020

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường Đại Nam tổ chức buổi hội thảo trực tuyến "Giới Thiệu Hệ Thống Xử Lý Nước Thải Không Bể Tự Hoại". Buổi hội thảo được tổ chức vào 14:00 ngày 17/12/2020 thông qua ứng dụng trực tuyến Zoom.us.

Hoá chất xử lý nước thải sinh hoạt

19-11-2020

Hóa chất xử lý nước thải sinh hoạt là tên gọi chung của các loại hóa chất được sử dụng trong các quá trình xử lý nước thải.Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người ta phân chia hóa chất thành nhiều loại khác nhau: hóa chất khử trùng, hóa chất keo tụ, hóa chất khử màu…

Quy trình xử lý nước thải sinh hoạt

12-11-2020

Xử lý nước thải là một quá trình xử lý dây chuyền và mất thời gian duy trì mới có thể đạt được kết quả, thế nhưng để có thể vận hành tốt một hệ thống xử lý nước thải bạn cần nắm rõ các quy trình xử lý nước thải sinh hoạt.

Hệ thống xử lý nước thải y tế

04-11-2020

Nước thải trong lĩnh vực y tế mang tính chất đặc thù riêng. Do đó nguồn nước này nếu không được thu gom, xây dựng hệ thống xử lý nước thải y tế dễ dẫn đến các hệ lụy khó lường về ô nhiễm và phát tán dịch bệnh ra bên ngoài môi trường.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VI SINH THÁNG 11

30-10-2020

Đại Nam thông báo chưa trình khuyến mãi khi mua sản phẩm vi sinh Microbe-Lift cực kỳ hấp dẫn bắt đầu từ ngày 02/11/2020 đến hết ngày 11/11/2020.

Hội chợ - Triển lãm Công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản Thành phố Hồ Chí Minh lần III - 2020

30-10-2020

Hội chợ - Triển lãm công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ quận Tân Bình (TBECC), số 446-448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 03 tháng 10 năm 2020.

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt chung cư

22-10-2020

Nước thải chung cư thực chất là nước thải sinh hoạt của người dân sống tại đây. Thành phần, tính chất nước thải này phụ thuộc nhiều vào tập quán, thói quen sinh hoạt, mật độ sinh sống tại chung cư

Đại Nam tham gia Chợ phiên nông sản lần thứ X năm 2020

13-10-2020

Công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường Đại Nam tham gia sự kiện Chợ phiên nông sản lần thứ X năm 2020.

Bồn composite xử lý nước thải sinh hoạt

09-10-2020

Trước thực trạng ô nhiễm như hiện nay, các kỹ sư trong lĩnh vực môi trường đã luôn không ngừng cải tiến. Với mong muốn mang lại một giải pháp hiệu quả, nhiều nơi đã mang đến rất nhiều ý tưởng đột phá. Trong đó không thể không kể đến sự có mặt của bồn composite xử lý nước thải sinh hoạt. Bài viết này sẽ mang đến những thông tin cơ bản về khái niệm này cho quý khách có cái nhìn khách quan nhất.

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tàng hình dưới những công trình xanh

26-05-2019

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt được thiết kế xanh sạch, đẹp thích hợp với các mô hình cơ sở kinh doanh tại các đô thị

MỜI THAM GIA HỘI THẢO GIỚI THIỆU “CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC THẢI”

08-05-2019

Công ty Môi Trường Đại Nam trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự hội thảo giới thiệu "Công nghệ xử lý nước thải không qua bể tự hoại" theo công nghệ Jokaso Nhật Bản, sử dụng vi sinh vật để xử lý các thành phần ô nhiễm có trong nước thải. Ưu điểm của công nghệ: chiếm diện tích nhỏ, đa dạng vị trí và cơ động trong lắp đặt; không gây mùi hôi, phát sinh ít bùn thải, thân thiện với môi trường; tiết kiệm tối đa chi phí xử lý và vận hành.

Giá thể vi sinh MBBR Nhật Bản hỗ trợ tối đa quá trình xử lý nước thải

28-05-2018

Giá thể vi sinh MBBR Nhật Bản là một trong những phương pháp hỗ trợ vô cùng hoàn hảo cho quá trình xử lý nước thải. Nếu như bạn chưa nắm được thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Công nghệ lọc nước công nghiệp nào tiên tiến nhất hiện nay?

28-05-2018

RO và Nano là hai công nghệ lọc nước công nghiệp hàng đầu thế giới được áp dụng rộng rãi vào hệ thống thiết bị lọc nước công nghiệp. Vậy điểm khác biệt 2 công nghệ lọc này là gì và đâu là công nghệ cao cấp hơn là băn khoăn của nhiều khách hàng.

Phương pháp lọc nước công nghiệp phổ biến hiện nay

28-05-2018

Phương pháp lọc nước công nghiệp là vấn đề được các nhà khoa học quan tâm từ lâu. Đây là điều quyết định đến chất lượng và giá thành nước thành phẩm. Hiện nay, Sử dụng than hoạt tính, sử dụng các công nghệ khử trùng, thẩm thấu ngược RO và chưng cất là các phương pháp lọc phổ biến nhất.

Công nghệ xử lý nước thải: Tạo sao cần?

28-05-2018

Ô nhiễm môi trường nói chung và tình trạng ô nhiễm nguồn nước do hoạt động của các nhà máy, xưởng sản xuất, trong đó có ngành xi mạ đang là một trong những vấn đề bức thiết cần ưu tiên giải quyết hàng đầu. Nghiên cứu và đưa ra những công nghệ xử lý nước thải xi mạ là cách cải thiện tình trạng nguồn nước thải đầu ra.

Quy trình xử lý nước thải xi mạ và những điều cần biết

28-05-2018

Nước thải xi mạ chứa hàm lượng cao muối vô cơ và các kim loại nặng vì vậy quy trình xử lý nước thải xi mạ phải đảm bảo khử các chất đó sao cho nồng độ của chúng đều không vượt ngưỡng cho phép trước khi đưa ra ngoài môi trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.