Dịch Vụ Tư Vấn - Lập Hồ Sơ Môi Trường Nhanh Chóng - Chất Lượng - Giá Tốt Hồ sơ môi trường đóng vai trò như công cụ quản lý, đánh giá, phân tích và tổng hợp những tác động trực tiếp phát sinh từ dự án đến môi trường. Lập hồ sơ môi trường là một việc làm hết sức cần thiết vì đây là bước đầu phải có trước khi dự án đi vào hoạt động. Mỗi loại hồ sơ môi trường lại được thực hiện theo từng giai đoạn, thủ tục, thời gian, tần suất khác nhau. Vậy doanh nghiệp bạn cần phải chuẩn bị những hồ sơ môi trường nào trước khi đi vào xây dựng và sản xuất cho phù hợp nhất? Hãy cùng Đại Nam tìm hiểu sơ qua các thông tin về hồ sơ môi trường dưới đây. Dịch Vụ Tư Vấn - Lập Hồ Sơ Môi Trường Nhanh Chóng - Chất Lượng - Giá Tốt

Dịch Vụ Tư Vấn - Lập Hồ Sơ Môi Trường Nhanh Chóng - Chất Lượng - Giá Tốt

Ngày đăng: 08-07-2022||Lượt xem: 524


Hồ sơ môi trường đóng vai trò như công cụ quản lý, đánh giá, phân tích và tổng hợp những tác động trực tiếp phát sinh từ dự án đến môi trường. Lập hồ sơ môi trường là một việc làm hết sức cần thiết vì đây là bước đầu phải có trước khi dự án đi vào hoạt động. Mỗi loại hồ sơ môi trường lại được thực hiện theo từng giai đoạn, thủ tục, thời gian, tần suất khác nhau. Vậy doanh nghiệp bạn cần phải chuẩn bị những hồ sơ môi trường nào trước khi đi vào xây dựng và sản xuất cho phù hợp nhất? Hãy cùng Đại Nam tìm hiểu sơ qua các thông tin về hồ sơ môi trường dưới đây.

Hồ sơ môi trường là gì? Vì sao cần phải lập hồ sơ môi trường?

Hồ sơ môi trường là tất cả những tài liệu thuộc lĩnh vực môi trường. Được lập nên với mục đích đưa dự án của công ty, doanh nghiệp, nhà nhà máy đi vào hoạt động mà không sợ bị vi phạm pháp luật, không bị xử phạt theo Luật Môi trường. Từ đó, giúp công ty, doanh nghiệp hay nhà máy kiểm soát, hạn chế được ô nhiễm từ quá trình sản xuất ảnh hưởng ra ngoài môi trường.

Bên cạnh đó, việc lập và theo dõi hồ sơ môi trường còn giúp doanh nghiệp hay những cơ quan chức năng có thể kiểm soát và phát hiện những yếu tố độc hại còn tồn đọng trong môi trường. Từ đó lên phương án và đưa ra giải pháp để xử lý.

Lập hồ sơ môi trường tại các cơ sở, nhà máy không chỉ mang ý nghĩa về tính pháp lý mà nó còn có ý nghĩa chiến lược trong việc hạn chế và giảm thiểu ô nhiễm môi trường tại nơi hoạt động sản xuất. Dựa vào đó để đề ra các phương án, lên kế hoạch bảo vệ môi trường trước – trong và sau khi sản xuất.

Những công ty, doanh nghiệp mới thành lập và những công ty đã đi vào hoạt động thì sẽ có hồ sơ môi trường khác nhau.

Chính vì vậy, quý doanh nghiệp cần phải tìm cho mình một công ty môi trường uy tín và chất lượng để có thể kịp thời tư vấn, hỗ trợ mọi vấn đề và thực hiện lập hồ sơ môi trường cho dự án một cách tối ưu chi phí và phù hợp nhất. Điều đó sẽ giúp cho dự án được hoàn thành đúng tiến độ, đạt chuẩn theo quy định của pháp luật và tiết kiệm được thời gian cho doanh nghiệp. 


CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG ĐẠI NAM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, luôn tự tin là đơn vị đáng để quý doanh nghiệp lựa chọn. Thành lập và phát triển cùng với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư tài năng và đầy nhiệt huyết, Đại Nam luôn hoàn thành tốt các dự án xử lý nước thải, hồ sơ môi trường đúng theo luật BVMT với thời gian và chi phí tối ưu nhất... Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên sự tin tưởng của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn giúp Đại Nam cố gắng nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Về tư vấn và lập hồ sơ môi trường, Đại Nam chuyên về các dịch vụ sau:


Đặc biệt, Đại Nam luôn cập nhật những thông tin mới nhất và đã tư vấn rất nhiều thông tin cần thiết về dịch vụ lập giấy phép môi trường giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và có những lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình. Chính vì vậy mà chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng, có cơ hội lập hồ sơ giấy phép môi trường cho nhiều doanh nghiệp, dự án đầu tư… tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác.

Một vài dự án tiêu biểu:

  • ĐTM Cấp Bộ - Khu phức hợp Sóng Việt (Khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức).
  • ĐTM Cấp Bộ - Khu nhà ở tại phường Long Bình The 9 Stellars (Phường Long Bình, TP. Thủ Đức).
  • ĐTM Cấp Bộ - Khu nhà ở Gia đình cán bộ sỹ quan Bộ Quốc Phòng 50ha (Huyện Cam Lâm - Tỉnh Khánh Hoà).
  • Hồ sơ xả thải cấp Bộ - Khu dân cư Tân Thuận Tây Eco Green (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh).
  • GPMT - Khu nhà ở Lan Anh (Phường Hội Nghĩa, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương).
  • GPMT & ĐTM - Nhà máy XLNT tập trung KCN Phúc Long (Thị trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An).
  • GPMT - Chung cư An Bình (Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương).
  • CTBVMT - Bệnh viện truyền máu huyết học (Quận 1, TP. Hồ Chí Minh).
  • CTBVMT - Toà nhà Estella (Quận 2, TP. Thủ Đức).

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn và lập hồ sơ môi trường, hãy liên hệ với Đại Nam qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG ĐẠI NAM

Trụ Sở Chính: 144 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline: 0909 378 796

Email: info@dainam-enviro.com

Website: https://dainam-enviro.com/
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ