TRUYỀN THÔNG TRUYỀN THÔNG TRUYỀN THÔNG

TRUYỀN THÔNG

Các phương pháp xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học mang hiệu quả bất ngờ

19-01-2022

Có các phương pháp xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học nào? Bài viết sau sẽ liệt kê giúp bạn.

Cách xử lý mùi hôi của nước thải sinh hoạt

18-01-2022

Môi trường ô nhiễm là vấn đề cực kỳ đáng báo động trong thời điểm hiện tại và cũng là một trong những tin tức được quan tâm nhất hiện nay. Ngoài vấn đề xả thải thì xử lý mùi hôi của nước thải cũng là vấn đề cần đề cập nhiều.

Nước thải của máy lọc nước có dùng được không?

14-01-2022

Nước thải của máy lọc nước có dùng được không? Xem ngay bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời bạn nhé!

Hướng dẫn phương pháp lấy mẫu nước thải đúng tiêu chuẩn quốc gia

12-01-2022

Phương pháp lấy mẫu nước thải phù hợp tiêu chuẩn? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho quý khách hàng

Đánh giá khả năng tiếp nhận nước thải của nguồn nước

12-01-2022

Đánh giá khả năng tiếp nhận nước thải của nguồn nước như thế nào? Đừng bỏ qua bài viết cực kỳ hữu ích sau.

Những quy định về xả thải vào nguồn nước đáng lưu ý

07-01-2022

Có những quy định về xả thải vào nguồn nước nào mà các doanh nghiệp cần quan tâm? Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin hữu ích.

Hướng dẫn cách làm hầm rút nước thải hiệu quả cho các hộ gia đình

04-01-2022

Cách làm hầm rút nước thải giúp hộ gia đình, khu dân cư giải quyết được vấn đề nước thải gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường. Xử lý triệt để được những khó khăn về vấn đề thoát và lưu trữ nước thải xung quanh khuôn viên nhà ở, khu dân cư.

Sử dụng vi sinh vật trong xử lý nước thải có hiệu quả không?

31-12-2021

Sử dụng vi sinh vật trong xử lý nước thải luôn là giải pháp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho nguồn nước thải của họ. Vậy công nghệ này có những ưu điểm gì và hoạt đông như thế nào? Quý khách hàng hãy cùng Đại Nam đi sâu vào tìm hiểu nhé.

Sử dụng bể tách dầu mỡ trong xử lý nước thải có hiệu quả không?

28-12-2021

Bể tách dầu mỡ trong xử lý nước thải được ứng dụng rộng rãi trong quy trình làm sạch các nguồn nước thải đặc biệt phát sinh từ quá trình ăn uống ở các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn,... Cụ thể, công nghệ này được thực hiện như thế nào, quý khách hàng hãy cùng Đại Nam tìm hiểu nhé.

Tác dụng của keo tụ tạo bông trong xử lý nước thải

24-12-2021

Keo tụ tạo bông trong xử lý nước thải là hiện tượng gì? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn.

Giải pháp xử lý nước thải chăn nuôi bằng thực vật

21-12-2021

Để biết thêm về quy trình xử lý nước thải chăn nuôi bằng thực vật đơn giản, bạn hãy cùng Đại Nam theo dõi bài viết sau đây nhé.

Công nghệ xử lý nước thải bằng phương pháp điện hóa có gì vượt trội?

20-12-2021

Xử lý nước thải bằng phương pháp điện hóa hiện nay là giải pháp xử lý nước thải rất được nhiều doanh nghiệp tin tưởng áp dụng cho hệ thống nước thải của mình. Vậy quy trình xử lý của phương pháp này ra sao, mang lại những hiệu quả tích cực nào cho nguồn nước thải, hãy cùng Giải Pháp Môi Trường Đại Nam tìm hiểu ngay nhé.

Kế hoạch bảo vệ môi trường là gì?

16-12-2021

Môi trường sống của chúng ta ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng và nguyên nhân chính là do con người gây ra. Để đáp ứng nhu cầu cuộc sống của con người hàng loạt các công trình lớn nhỏ được xây dựng. Ngoài những lợi ích mang lại cho cuộc sống thì chúng cũng kéo theo nhiều tác động gây nguy hiểm đến môi trường xung quanh. Chính vì vậy, kế hoạch bảo vệ môi trường là yếu tố cần thiết của mỗi dự án, cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Top 04 phương pháp xử lý bùn thải từ hệ thống xử lý nước thải tiết kiệm chi phí

09-12-2021

Bùn thải (Xử lý bùn thải từ hệ thống xử lý nước thải) chính là một trong những vật chất còn sót lại cuối cùng sau quá trình xử lý nước thải. Đây được xem là một trong những vật chất cần được xử lý triệt để và đúng quy chuẩn để hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực của bùn thải đến môi trường sống của con người.

Lựa chọn mặt bằng trạm xử lý nước thải như thế nào để hợp tiêu chuẩn?

07-12-2021

Lựa chọn mặt bằng trạm xử lý nước thải phù hợp với tiêu chuẩn luôn là một thao tác chuẩn bị vô cùng quan trọng trước khi triển khai kế hoạch thi công bất kỳ hình thức trạm xử lý nước thải nào. Vậy quý khách hàng cần tuân thủ những quy định nào, hãy chú ý theo dõi bài viết sau đây nhé.

Những thành phần nước thải sinh hoạt gây ô nhiễm bạn cần biết

01-12-2021

Thành phần nước thải sinh hoạt bao gồm những chất nào? Đọc bài viết để biết nhiều thông tin hữu ích.

Những tác động không hề nhỏ của vấn đề ô nhiễm chất thải rắn

30-11-2021

Ô nhiễm chất thải rắn là gì? Theo dõi bài viết để biết thêm thông tin hữu ích.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt trạm quan trắc nước thải tự động

16-11-2021

Quan trắc nước thải hay quan trắc nước thải tự động đều là những giải pháp giúp chúng ta có thể theo dõi đánh giá chất lượng môi trường nước một cách tức thời, liên tục trước bối cảnh có quá nhiều khó khăn và thách thức về ô nhiễm môi trường và đặc biệt là ô nhiễm môi trường nước ngày càng nghiêm trọng. Để nâng cao trách nhiệm bảo vệ môi trường cũng như nâng cao hiệu quả trong công tác kiểm soát, quản lý nguồn nước. Bên cạnh việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải thì việc đầu tư trạm quan trắc nước thải tự động chính là dịch vụ mà quý doanh nghiệp cần quan tâm để đáp ứng các yêu cầu của cơ quan quản lý môi trường.

Top 04 phương pháp xử lý bùn thải từ hệ thống xử lý nước thải tiết kiệm chi phí

11-11-2021

Xử lý bùn thải từ hệ thống xử lý nước thải nên được xử lý như thế nào? Bài viết sau đây sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu nhất.

Quy chuẩn nước thải nuôi trồng thủy sản tiêu chuẩn quốc gia

10-11-2021

Bạn cần nắm những gì trong quy chuẩn nước thải nuôi trồng thuỷ sản. Quy chuẩn chất lượng nước nuôi trồng thủy sản phải được đảm bảo những yêu cầu nào, cũng như quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải nuôi trồng thủy sản ra sao? Nếu doanh nghiệp quan tâm về nước thải nuôi trồng thuỷ sản, đừng bỏ qua bài viết sau đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.