TRUYỀN THÔNG TRUYỀN THÔNG TRUYỀN THÔNG

TRUYỀN THÔNG

[CHUYÊN MỤC] KHÁCH HỎI & ĐẠI NAM TRẢ LỜI - PHẦN 1

16-10-2021

Chuyên mục "KHÁCH HỎI - ĐẠI NAM TRẢ LỜI" được thực hiện nhằm giải đáp những câu hỏi thắc mắc mà khách hàng, đối tác quan tâm.

Quy chuẩn Việt Nam về nước thải sinh hoạt

14-10-2021

Ở các lĩnh vực và mỗi ngành nghề kinh doanh đều có những luật lệ được ban hành và quy chuẩn khác nhau. Những vấn đề liên quan đến hệ thống xử lý nước thải; hệ thống xử lý nước thải không đạt quy chuẩn; vi phạm tiêu chuẩn nước thải đầu ra; hay các thống số cho phép đối với nước thải sinh hoạt sẽ được xử lý như thế nào... đều nằm trong phạm vi của quy chuẩn việt nam về nước thải sinh hoạt.

Các bước lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường hoàn chỉnh

13-10-2021

Báo cáo công tác bảo vệ môi trường chính là một những báo cáo tập hợp tất cả các hoạt động về môi trường của doanh nghiệp trong thời gian qua. Báo cáo này sẽ bao gồm các báo cáo về quan trắc nước thải, khí thải, quản lý chất thải nguy hại, tình hình khai thác khoáng sản, xử lý chất thải... về bộ phận chức năng có liên quan. Để hiểu được các bước lập báo cáo công tác bảo vệ hoàn chỉnh, khách hàng có thể tham khảo bài viết sau đây.

Chất thải rắn sinh hoạt được phân loại như thế nào?

11-10-2021

Chất thải rắn phát sinh đến từ nhiều yếu tố khác nhau bao gom rác thải từ khu dân cư, hoạt động thương mại, xây dựng, khu công nghiệp, khu đô thị và rác thải sinh hoạt. Quản lý chất thải đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc kiểm soát và giảm bớt sự ảnh hưởng của chất thải đến môi trường và con người. Làm tốt hoạt động quản lý chất thải còn góp phần bảo vệ môi trường, giúp phục hồi tài nguyên trong nước thải nói riêng và môi trường nói chung.

Xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học

10-10-2021

Xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học còn được gọi là phương pháp xử lý nước thải vi sinh, tức là nguyên lý hoạt động dựa trên sự sống của hệ vi sinh vật (VSV) và sự hoại sinh của vi sinh vật trong nước thải.

Xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học kỵ khí là gì?

08-10-2021

Xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học kỵ khí là quá trình phân huỷ các chất hữu cơ trong điều kiện kỵ khí. Phương pháp này dựa vào sự hoạt động của các vi sinh vật trong môi trường nước thải, đặc biệt không cần sự góp mặt của oxy không khí.

Quy trình vận hành hệ thống xử lý nước thải

06-10-2021

CTY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG ĐẠI NAM là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực môi trường. Chuyên thi công và lắp đặt quy trình vận hành hệ thống xử lý nước thải hoàn chỉnh. Có mặt từ 2013 với đội ngũ kỹ sư môi trường giỏi chuyên và nhân viên kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn môi trường hoàn hảo. Định hướng khách hàng với những giải pháp xử lý nước thải trước khi đưa ra môi trường theo đúng quy định của pháp luật.

Tại sao phải lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường?

28-09-2021

Lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường là một trong những công tác bảo vệ môi trường được thực hiện định kỳ theo quy định của chính phủ về luật BVMT. Trong đó, báo cáo công tác bảo vệ môi trường đã có quy định tại thông tư 25/2019/TT-BTNMT.

Thực trạng ô nhiễm môi trường nước trên thế giới

27-09-2021

Thực trạng ô nhiễm môi trường nước trên thế giới hiện tại là đề tài đáng quan tâm trong xã hội hiện đại. Theo các báo cáo của trung tâm nghiên cứu môi trường, đã có khoảng 70% nước thải chưa được xử lý xả thẳng ra môi trường. Tại Việt Nam, một số thành phố lớn và tập trung đông đức dân cư như TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hoà sẽ bắt gặp các dòng kênh, sông suối rác thải trôi và ngã màu đen, hôi thối.

Hướng dẫn cách đọc sổ tay vận hành hệ thống xử lý nước thải

22-09-2021

Một hệ thống xử lý nước thải cho từng mô hình sản xuất đều có những đặc thù riêng. Vì vậy việc vận hành hệ thống xử lý nước thải phải được đảm bảo và tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Trong bài viết này sẽ đề cập chi tiết cách đọc chi tiết sổ tay vận hành hệ thống xử lý nước thải.

Hướng dẫn tạo nhật ký vận hành hệ thống xử lý nước thải

22-09-2021

Nhân viên vận hành hệ thống xử lý nước thải đều phải ghi chép lại nhật ký vận hành hệ thống xử lý nước thải vào mỗi ngày. Dưới đây là hướng dẫn cách tạo sổ theo dõi vận hành hệ thống xử lý nước thải đúng chuẩn. Hãy theo dõi bài viết này để tham khảo cách lập báo cáo chuẩn chỉnh nhất nhé.

Thực trạng ô nhiễm nước thải của các doanh nghiệp tại Việt Nam

17-09-2021

Đối với cuộc sống ngày càng phát triển, ô nhiễm môi trường được xem là một vấn đề cần phải giải quyết cấp bách và ngăn chặn kịp thời. Bởi ô nhiễm môi trường là hiện tượng môi trường tự nhiên bị ô nhiễm, làm thay đổi các tính chất vật lý, sinh học, hóa học… Điều này gây ảnh hưởng nặng nề đến các sinh vật tự nhiên và sức khỏe con người.

5 Lý Do Nên Áp Dụng Công Nghệ Xử Lý Nước Thải Jokaso

16-09-2021

Do mang lại hiệu quả cao cả về mặt kinh tế và kỹ thuật. Hiện tại hệ thống công nghệ xử lý nước thải Jokaso được nhiều doanh nghiệp, bệnh viện, khu biệt thự, resort, building… quan tâm và ứng dụng. Đồng thời công nghệ xử lý nước thải Jokaso được xem là công nghệ xử lý nước thải tối ưu nhất hiện nay khi có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, cũng như đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Giới thiệu hệ thống xử lý nước thải công nghệ Jokaso tốt nhất của Đại Nam

13-09-2021

Jokaso là hệ thống xử lý nước thải tại nguồn tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ xử lý nước thải Jokaso này được nghiên cứu và đang được ứng dụng rộng rãi tại Nhật Bản và các nước Châu Á. Vậy công nghệ Jokaso là gì? có ưu điểm gì nổi bật hơn so với các nghệ xử lý nước thải truyền thống. Vì sao công nghệ xử lý nước thải Jokaso của Đại Nam được áp dụng nhiều vào các khu công nghiệp hiện đại hoặc khu resort cao cấp, bài viết này sẽ giải đáp tất cả mọi câu hỏi.

Bạn có biết các chất gây ô nhiễm trong nước thải sinh hoạt?

10-09-2021

Trong nước thải sinh hoạt là hơn 99,9% trọng lượng là nước. Phần còn lại chứa nhiều loại tạp chất hòa tan và lơ lửng, nước thải sinh hoạt rất có khả năng chứa các vi khuẩn gây bệnh

Tại sao doanh nghiệp cần hệ thống xử lý nước thải

09-09-2021

Xây dựng hệ thống xử lý nước thải và vận hành xử lý nước thải cho doanh nghiệp là một trong những vấn đề bức thiết cần ưu tiên giải quyết hàng đầu cho môi doanh nghiệp hiện nay

Dịch vụ xử lý môi trường uy tín nhất - Giải Pháp Môi Trường Đại Nam

07-09-2021

Giải Pháp Môi Trường Đại Nam là một trong những công ty dẫn đầu ngành tư vấn môi trường và xử lý môi trường lớn nhất Việt Nam. Dịch vụ xử lý môi trường của Đại Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xử lý môi trường cho các doanh nghiệp sản xuất, công ty, nhà máy. Cũng như các cá nhân và tổ chức trên toàn quốc với uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay.

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ SINH HỌC XỬ LÝ NƯỚC THẢI HIỆN ĐẠI JOKASO

29-07-2021

Trước thực trạng ô nhiễm như hiện nay, các kỹ sư trong lĩnh vực môi trường đã luôn không ngừng cải tiến. Với mong muốn mang lại một giải pháp hiệu quả, nhiều nơi đã mang đến rất nhiều ý tưởng đột phá. Trong đó không thể không kể công nghệ xử lý nước thải không qua bể tư hoại - Jokaso được các kỹ sư môi trường Đại Nam nguyên cứu, phát triển và áp dụng thành công trong các dự án của mình.

CẬP NHẬT - Thông tư 10/2021-TT/BTNMT

23-07-2021

Thông tư 10/2021-TT/BTNMT - Quy định kỹ thuật quan trắc môi trường và quản lý thông tin, dữ liệu quan trắc chất lượng môi trường

ĐTM là gì? Điểm qua những vai trò và ý nghĩa của ĐTM

29-05-2021

Doanh nghiệp của bạn đang trong quá trình xin cấp phép xây dựng và hoạt động, hay có nhu cầu mở rộng/nâng công suất? Công ty bạn đang cần hoàn thiện các thủ tục hồ sơ liên quan đến môi trường. Những khái niệm như báo các tác động môi trường ĐTM, hồ sơ nghiệm thu và các hồ sơ, giấy phép liên quan, được mọi người nhắc đến mỗi ngày nhưng bạn không thực sự hiểu rõ về chúng? Hãy đọc/xem qua bài viết này để xem lời giải đáp đầu tiên về khái niệm ĐTM là gì nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.