Tại sao doanh nghiệp cần hệ thống xử lý nước thải? Tại sao doanh nghiệp cần hệ thống xử lý nước thải? Tại sao doanh nghiệp cần hệ thống xử lý nước thải?

Tại sao doanh nghiệp cần hệ thống xử lý nước thải

Ngày đăng: 09-09-2021||Lượt xem: 508

Doanh nghiệp nên lựa chọn hệ thống xử lý nước thải nào?

Ô nhiễm môi trường nói chung và tình trạng ô nhiễm nguồn nước do hoạt động của các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, nhà máy, xưởng sản xuất, trong đó có ngành công nghiệp đang là một trong những vấn đề bức thiết cần ưu tiên giải quyết hàng đầu. Nghiên cứu và đưa ra những công nghệ xử lý nước thải xi mạ là cách cải thiện tình trạng nguồn nước thải đầu ra. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn băn khoăn không biết lựa chọn hệ thống nào cho phù hợp. Để có thêm thông tin và lựa chọn cho công ty mình, mời quý khách hàng và bạn đọc theo dõi thông tin bài viết sau.

Tại sao doanh nghiệp cần hệ thống xử lý nước thải?


he-thong-xu-ly-nuoc-thi-doanh-nghiep
 

Nước thải ngành xi mạ tuy không lớn như một số ngành công nghiệp khác nhưng nó lại chưa rất nhiều độc tố là các kim loại nặng. Đây là những chất khó phân hủy và đặc biệt gây hại cho sức khỏe con người nếu ngấm vào nguồn nước và có thể gây độc mạn tính nếu cơ thể bị hấp thụ quá nhiều loại chất này. Chúng không chỉ đi vào cơ thể con người qua nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày mà còn ngấm vào các loại rau, củ chúng ta sử dụng làm thức ăn. Hệ thống xử lý nước thải Đại Nam ra đời nhằm xử lý, hạn chế các tình trạng đó.

Sức khỏe con người : crom và hợp chất của chúng có thể là tổn thương vùng da, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Nguy hiểm hơn có thể dẫn tới ung thư phổi. Trong khi đó, niken là nguyên nhân gây nên các bệnh da, dị ứng...

Nước ngầm : nếu nước thải xi mạ không qua xử lý mà thải trực tiếp ra môi trường sẽ làm chết hàng loạt hệ sinh vật tại nơi tiếp nhận chất thải.

Xử lý nước thải : Công nghệ xử lý không phù hợp có thể làm ảnh hưởng đến hiệu suất xử lý nước thải.

Công nghệ xử lý nước thải xi mạ dựa trên phương pháp nào?

Nước thải từ nhà xưởng sản xuất có thành phần đa dạng nên việc lựa chọn công nghệ phụ thuộc rất nhiều vào từng phương pháp xử lý riêng cho chúng. Việc lựa chọn phụ thuộc vào loại nước thải, nồng độ và công suất xả thải của từng đơn vị.

Để lựa chọn công nghệ xử lý nước thải phù hợp cần phải nắm được một số phương pháp sau: Oxi hóa khử và kết tủa hóa học, Điện hóa, Hấp thụ, Trao đổi ion, Sinh học...

Công nghệ xử lý nước thải xi mạ của Đại Nam

he-thong-xu-ly-nuoc-thai-cho-doanh-nghiep

Công nghệ xử lý nước thải của Đại nam

Nước thải xi mạ vốn có đặc tính có chứa nhiều chất độc hại và kim loại nặng vậy lựa chọn công nghệ gì để xử lý chúng an toàn? Là một đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý hệ thống nước thải cho doanh nghiệp cũng như cung các loại máy bơm nước thải hàng đầu, công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường Đại Nam luôn đặt chất lượng công nghệ cũng như chi phí dịch vụ làm thước đo độ hài lòng của quý khách hàng.

Với tiêu chí “chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” Đại Nam luôn cố gắng để đạt được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, doanh nghiệp trên cả nước. Tất cả sơ đồ hệ thống của Đại Nam cam kết tiết kiệm chi phí và hiệu quả xử lý cao.Tất cả các các kim loại nặng như mangan, đồng,... đều sẽ được xử lý để đảm bảo tiêu chuẩn nồng độ các chất xả thải trước khi đưa ra môi trường. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt theo chuẩn sơ đồ công nghệ xử lý nước thải xi mạ, vui lòng liên hệ với Đại Nam theo địa chỉ bên dưới để nhận được tư vấn chi tiết.

Bên cạnh đó, hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp cũng đang đau đầu trong việc vận hành xử lý nước thải. Nắm bắt được những khó khăn trên, công ty TNHH Giải Pháp Môi Trường Đại Nam cũng đã xây dựng bộ phận chuyên vận hành xử lý nước thải, giúp các công ty, doanh nghiệp yên tâm hơn trong việc xây dựng và vận hành xử lý nước thải một cách tốt nhất góp phần vào việc giữ môi trường ngày càng xanh, sạch.

Xem thêm: Vận hành xử lý nước thải | Vận hành xử lý nước thải cho doanh nghiệp 
Xem thêm: Xử lý nước thải sinh hoạt - công nghệ mới

---------------------

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MÔI TRƯỜNG ĐẠI NAM

HOTLINE: 0909 378 796

ĐỊA CHỈ: 144 CHU VĂN AN , PHƯƠNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH, TP. HỒ CHÍ MINH

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.